Cựu sinh viên tiếp sức Trường sản xuất dung dịch sát khuẩn

Sáng nay (10/2/2020), tại Viện Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội diễn ra buổi Gặp mặt các cựu sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội tài trợ Chương trình phòng, chống virus Corona

Dự buổi gặp mặt có GS. Đinh Văn Phong – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội; PGS. Huỳnh Đăng Chính – Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hóa học; lãnh đạo một số phòng/ban ĐH Bách khoa Hà Nội cùng các thầy cô giáo của Viện.

Đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa điều chế dung dịch sát khuẩn phục vụ miễn phí hơn 35.000 cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của trường, chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Trong không khí thân mật, đầm ấm của buổi gặp mặt, các cựu sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học xúc động chia sẻ sự cảm kích trước tấm lòng quan tâm, luôn lo nghĩ cho sinh viên của lãnh đạo, các thầy cô giáo ĐH Bách khoa Hà Nội. Trong tình hình các nguyên liệu vô cùng khan hiếm và đắt đỏ, các cựu sinh viên đã nhiệt tình ủng hộ nguyên vật liệu, hoá chất, vật tư cho sản xuất dung dịch sát khuẩn, tiếp thêm nguồn lực để ĐH Bách khoa Hà Nội triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, khử trùng toàn bộ các giảng đường, khu vực trong trường nhằm đón sinh viên quay trở lại học tập. “Chúng tôi cam kết ủng hộ lâu dài để Nhà trường yên tâm sản xuất dung dịch sát khuẩn cho đến khi hết dịch bệnh do chủng mới virus Corona gây ra.” – các cựu sinh viên khẳng định.

Tham gia bình luận

  1. Linh Nguyễn

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *